Ở đâu dạy cắt may áo cưới tại Tp HCM?

Bạn muốn mở tiệm áo cưới, tự may những mẫu váy cưới độc nhất nhưng chưa biết địa chỉ dạy cắt may áo cưới ở đâu, nếu ở TP HCM, hãy chọn KingBridal.

Dịch vụ dạy cắt may áo cưới chuyên nghiệp không chỉ giúp các học viên thỏa mãn niềm đam mê với thời trang cưới, mà quan trọng hơn, chúng sẽ là một nền tảng giúp bạn kinh doanh dịch vụ đang rất hot này. Vậy bạn đã biết địa chỉ học cắt may áo cưới ở đâu chưa, nếu chưa, hãy đến với KingBridal – lò đào tạo những nhà thiết kế áo cưới chuyên nghiệp, những chủ tiệm studio cưới hàng đầu tại cả 3 miền Bắc – Trung – Nam.

 ao-cuoi4.jpg

Một khóa dạy học may áo cưới sẽ mang lại những gì?

Lễ cưới luôn được coi là ngày lễ trọng đại nhất, với một chiếc váy cưới có giá trị dao động từ 2 – 6 triệu đồng khá phù hợp với mức thu nhập chung. Chính vì thế, mọi người thường không ngần ngại chi tiêu cho ngày lễ trọng đại này, vì lí do này mà dịch vụ may áo cưới ngày càng nở rộ.

KingBridal là nhà thiết kế và cung cấp áo cưới hàng đầu tại Việt Nam với những mẫu thiết kế sang trọng, tinh tế và đẳng cấp. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mở trung tâm dạy cắt may áo cưới dành cho tất cả các học viên có niềm đam mê với thời trang, thích học hỏi, kinh doanh dịch vụ cưới. Không chỉ trang bị cho bạn những kiến thức thời trang hữu ích, mà còn là cách giúp những chủ studio cưới tự chủ hơn trong việc kinh doanh

Theo thống kê, hầu hết các học viên sau khi kết thúc khóa học nghề cắt may áo cưới đều tự kinh doanh mở tiệm áo cưới riêng, còn có thể  tự lớp đào tạo học viên.

Dạy cắt may áo cưới TP HCM hướng dẫn cầm tay chỉ việc tại KingBridal

Khóa học dạy cắt may áo cưới tại KingBridal kéo dài từ 1 – 6 tháng tùy từng trình độ học viên, đảm bảo đầu ra có kinh nghiệm và kiến thức thời trang chuẩn, kĩ thuật may cứng tay, tự ra nghề được. Cụ thể trong quá trình học cắt may áo cưới tại kingbridal.com như sau:

may%20ao%20cuoi%20dep.jpg

- Được đảm bảo 100% chất lượng đầu ra, chưa cứng tay chưa được nghỉ học việc

- Trung tâm trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ may chuyên nghiệp, học viên không phải chuẩn bị bất cứ vật dụng nào.

- Quá trình học từ 1 – 6 tháng, dành cho mọi học viên từ muốn nâng cao tay nghề, cho tới đã có kiến thức căn bản và cả những người chưa có kiến thức về ngành.

- Được cung cấp nguyên liệu thực hành trong suốt quá trình học việc, hoàn toàn miễn phí.

- Có lớp học cấp tốc dành cho những học viên ở xa không có điều kiện học lâu dài tại TP HCM.

- Được trang bị kiến thức thời trang, truyền kinh nghiệm cắt may áo cưới từ chính NTK Nguyễn Mạnh Hùng.

- Thi kết thúc khóa học bằng việc tự thiết kế áo cưới riêng, được chấm điểm, không đạt yêu cầu sẽ được học tới khi ra nghề.

- Sau khóa học, hỗ trợ học viên nếu có nhu cầu, giới thiệu địa điểm mua nguyên liệu, tư vấn mở tiệm, …

Học viên có nguyện vọng đăng kí học cắt may áo cưới tại TP HCM vui lòng liên hệ áo cưới KingBridal tại địa chỉ: 973/112 Nguyễn Ảnh Thủ, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12 .HCM; hotline 0978 07 27 97 (Mr Hùng).

Xem thêm bài viết: May áo cưới giá bao nhiêu?