Những cam kết nhất định phải nhớ khi cho thuê áo cưới

Cho thuê áo cưới là một trong những dịch vụ rất phổ biến hiện nay, để tiết kiệm thời gian và chi phí thì rất nhiều cô dâu đã lựa chọn thuê váy cưới thay vì đặt may. Tuy nhiên việc cho thuê váy cưới cũng ẩn chứa khá nhiều rủi ro. Do vậy những cửa hàng cung cấp dịch vụ cưới cần phải có cam kết với khách hàng của mình để hạn chế những rủi ro đó.

Cam kết về thời gian lấy và trả váy cưới

Bởi vì khi cho thuê áo cưới, giá thành thuê phần lớn phụ thuộc vào thời gian sử dụng, do vậy khi cam kết về thời gian lấy và trả váy cưới mới có cơ sở để xác định số tiền thuê váy là bao nhiêu.

Bên cạnh đó, việc trả váy cưới trễ cũng có thể ảnh hưởng đến vấn đề kinh doanh của cửa hàng áo cưới. Ví như có nhiều khách hàng cùng muốn thuê một chiếc váy cưới, việc người thuê trước trả áo chậm có thể làm cho người thuê sau không có áo để sử dụng, gây mất uy tín của cửa hàng.

aodai10.jpg

Cần trả váy cưới đúng hạn

Nên khi làm hợp đồng cho thuê váy cưới, thời gian lấy và trả váy cưới chính là một trong những điều khoản, cam kết không thể thiếu.

Cam kết về tình trạng váy sau khi sử dụng

Như chúng ta đã biết, chắc hẳn sẽ có rất nhiều việc có thể xảy ra với bộ váy cưới của cô dâu khi cô dâu mang chúng về sử dụng trong lễ cưới. Có thể váy bị vấy bẩn thức ăn, dính bùn đất, bị vướng rách…

Do vậy trong hợp đồng cho thuê áo cưới cửa hàng và khách hàng cần phải thỏa thuận rõ với nhau về tình trạng váy sau khi trả. Ví như tình trạng váy bị rách phải đền bù bao nhiêu, hoặc váy bị bẩn thì xử lý như thế nào,…

Có hợp đồng và cam kết rõ ràng sẽ giúp cửa hàng váy cưới bảo đảm được quyền lợi của mình, đồng thời khách hàng cũng không phải chịu những khoản tiền đền bù vô lý nếu như có sự cố phát sinh. Cả hai bên đều rất bình đẳng.

phu-kien-cuoi-cho-toc-co-dau-1.jpg

Cần cam kết tình trạng váy cưới sau khi sử dụng

Nhưng lưu ý rằng trước khi khách hàng lấy váy cần phải kiểm tra tỉ mỉ xem váy có vấn đề gì hay không, bị rách chỗ nào hay không để tránh bị bắt về sau.

Xem thêm bài viết: Cho thuê áo cưới có kèm theo phụ kiện, trang sức?

Cam kết về thời gian trả tiền khi cho thuê áo cưới

Vấn đề  tiền nong bao giờ cũng là một trong những vấn đề rắc rối nhất, sự thực có rất nhiều khách hàng sau khi thuê áo cưới xong rất lâu mới trả tiền sòng phẳng. Do vậy cửa hàng áo cưới cần phải ghi nhỏ thời hạn trả tiền thuê áo cưới là vào thời gian nào, nếu không trả tiền thì chuyện gì sẽ xảy ra,…

Đối với khách hàng thuê áo cưới, nếu tài chính không quá dư dả thì nên chôn những địa chỉ cho thuê áo cưới giá rẻ để có khả năng chi trả, tránh làm mọi chuyện trở nên phức tạp hơn.

Bạn đang có nhu cầu thuê váy cưới? Kingbridal với hàng loạt những mẫu áo cưới đẹp mắt, lỗng lẫy kiêu sa với giá thành vô cùng phải chăng, đảm bảo sẽ giúp bạn trở thành cô dâu xinh đẹp nhất.

Liên hệ với Kingbridal thông qua website: http://www.kingbridal.com/ để biết thêm về dịch vụ cho thuê áo cưới đẹp, giá rẻ và chọn cho mình một chiếc áo cưới phù hợp.