Mẫu áo dài giả váy cưới là xu hướng mới khiến bao nàng mê mẩn

Áo dài là trang phục truyền thống của người Việt Nam, đặc biệt là trong đám cưới, áo dài càng cần thiết. Song, cô dâu ngày nay không còn thích thú với những mẫu áo dài quá truyền thống và để đáp ứng nhu cầu cách tân hiện đại của các cô dâu trẻ, mẫu áo dài giả váy cưới đẹp đã ra đời và đang trở thành xu hướng mới khiến nhiều cô gái mê mẩn. Dưới đây là những mẫu áo dài đẹp 2017 bạn nên biết.

Vẻ đẹp tinh tế của mẫu áo dài đẹp 2017

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao và hiện đại hơn những cô dâu ngày càng có yêu cầu cao hơn, cầu kỳ hơn về chiếc áo dài ngày cưới. Trong đó, những mẫu áo dài đẹp nhất giả váy đang trở thành xu hướng rất được ưa chuộng.

Mỗi cô dâu đều có cá tính riêng, đồng thời cũng có sở thích khác nhau tuy nhiên, tất cả đều ao ước một mẫu áo dài đẹp nhất trong ngày cưới. Mẫu áo dài giả váy không những kết hợp được hài hòa nét truyền thống với xu hướng thời trang đương đại mà còn mang đến sự sang trọng và tinh tế.

ao-dai-gia-vay-cuoi.jpg 

Áo dài cưới sang trọng, tinh tế

Những mẫu áo dài giả váy cưới sẽ giúp cô dâu luôn đẹp rạng rỡ nhất, bên cạnh đó cũng không còn những lo lắng như bị lỗi mốt, đơn điệu. Đây là mẫu áo dài đẹp nhất hiện nay sử dụng chất liệu cao cấp, sang trọng và hoa văn trang trí có nhiều nét tương đồng với váy cưới.

Do đó không những thể hiện được sự thiêng liêng của ngày trọng đại mà còn đảm bảo tính thời trang đáp ứng gần như đầy đủ những yêu cầu đó nên thời gian gần đây, nó trở thành xu hướng hot thu hút các cô dâu.

Xem thêm bài viết: 10 cách tạo dáng kheo mẫu áo dài đẹp

Những mẫu áo dài giả váy cưới tinh tế

Khi mà những mẫu áo dài cưới đơn điệu, quá truyền thống không còn thu hút được những cô gái trẻ thì áo dài giả váy cưới ngày càng lên ngôi. Khi sở hữu những mẫu áo dài giả váy cưới bạn sẽ thật sự rạng rỡ, trở nên khác biệt, sang trọng.

Áo dài giả váy cưới có nhiều mẫu mã khác nhau và đảm bảo sự sang trọng, tinh tế nhất. Đặc biệt đây là những mẫu áo dài đẹp với họa tiết trang trí tạo điểm nhấn ở cổ, ngực, tay và gấu áo. Tất cả các chi tiết đều thể hiện sự tinh tế phải đồng nhất từ trên xuống dưới.

ao-dai-8.jpg

Áo dài cưới đẹp cho mọi cô dâu

Một trong những điểm khác biệt của áo dài giả váy cưới với áo dài truyền thống chính là mẫu áo dài có phần tà sau dài, rộng hơn tà trước, điều này giúp tạo nên nét nhấn tinh tế giống với phần xòe đuôi váy cưới

Voan lưới chấm bi đang là một trong những loại vải được ưa chuộng để may các mẫu áo dài đẹp giúp tạo nên sự độc đáo, trẻ trung. Ngoài chất liệu, họa tiết trang trí, áo dài cách tân giả váy cưới còn thể hiện sự thoải mái và tiện dụng, giúp cô dâu thoải mái nhất. Nếu bạn muốn sở hữu những mẫu áo dài cưới đẹp nhất 2017, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Kingbridal, chúng tôi sẽ luôn mang đến cho bạn những mẫu váy cưới sang trọng, tinh tế nhất.