Học may áo dài có khó không?

Bạn bị chinh phục bởi nét đẹp của những chiếc áo dài truyền thống, tiếp đó là những chiếc áo dài cách tân hiện đại. Bạn muốn học may áo dài để cơ thể tự mình thiết kế những bộ áo dài theo ý thích, dành cho mình hoặc cho người thân và bạn bè. Tuy nhiên bạn lại chưa từng được đào tạo qua trường lớp, hay chưa tiếp xúc với máy may bao giờ? Một câu hỏi được đặt ra đó là học may áo dài có khó không?

Giải đáp học may áo dài có khó không của Kingbridal

Câu hỏi học may áo dài có khó không? Là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi có sự yêu thích với áo dài và thích học cắt may.

Với những bạn mới bước chân vào nghề cắt may, cụ thể hơn là niềm đam mê với học may áo dài thì bước đầu sẽ là những bước khó khăn. Tuy nhiên chỉ cần bạn có sự yêu thích với nghề, khéo tay và không bỏ cuộc thì học may áo dài lúc này không hề khó.

hoc-may-ao-dai.jpg

Học cắt may áo dài chuyên nghiệp nên chuẩn bị những gì

 

Để khởi đầu cho việc học may áo dài của mình các bạn nên học các bước cơ bản trước ví dụ như:

  • Học thực hành vẽ và cắt trên vải mỏng

  • Học kỹ thuật khâu cúc bấm

  • Biết cách khâu luồn dấu chỉ

  • Tra khóa giọt lệ

  • Học may các kiểu cổ áo dài cách điệu….

Đây đều là những bước đầu tiên để bạn trở thành một người thợ chuyên nghiệp may áo dài đẹp tuyệt cho mình.

Kingbridal dạy cắt may áo dài chuyên nghiệp-uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp để học cắt may áo dài cho mình, tuy nhiên lại chưa chọn được địa chỉ như ý muốn. Hãy là học viên của Kingbridal – NTK Nguyễn Mạnh Hùng.

Kingbridal hiện là xưởng may áo dài, áo cưới, bán cho thuê áo dài, áo cưới, đầm dạ hội, cung cấp sản phẩm xuất khẩu, veston sỉ lẻ trên toàn quốc. Hội tụ nhiều tiêu chí chất lượng để giúp bạn có được khởi đầu học may áo dài tốt nhất dành cho bạn.

Đến với Kingbridal chúng tôi không chỉ dạy bạn học cắt may áo dài chuyên nghiệp mà còn giúp bạn có nhiều cơ hội hơn trong việc học của mình.

hoc-mâyodai.jpg

Học may áo dài ở đâu tốt nhất TPHCM

Kingbridal cam kết về khóa học cắt may áo dài

Thành tạo các kỹ thuật may áo dài cơ bản

Kingbridal sẽ giúp bạn thành thạo các kỹ năng chỉ trong 1 khóa học. Được chỉ bảo tận tay và giải đáp mọi thắc mắc từ phía học viên. Nghiêm túc trong quá trình hướng dẫn cắt may để giúp các học viên nắm chắc được kiến thức cơ bản.

Hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học tập, đồng thời kết thúc khóa học có thể có những sản phẩm do tự bạn thiết kế, được trưng bày nếu đạt chất lượng và được nhiều người yêu thích. Được đánh giá sản phẩm sau khi hoàn thành. Chắc chắn tạo mọi cơ hội cho bạn có được môi trường học may áo dài hoàn hảo nhất.

Giá cả hợp lý

Một khóa học tại Kingbridal đảm bảo với giá thành hợp lý cho từng học viên. Chúng tôi với tiêu chí giúp học viên trở thành những người thợ chuyên nghiệp nhất. Do đó luôn giảng dạy với tinh thần nhiệt huyết, hăng say của mình.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi: Học may áo dài có khó không của chúng tôi. Chúng tôi xin khẳng định lại một lần nữa, học may áo dài không khó nếu bạn là người có đam mê và yêu nghề. Đồng thời chọn được địa chỉ dạy cắt may áo dài uy tín như Kingbridal.

 Xem thêm bài viết: Tư vấn cách may áo dài cách tân tôn vóc dáng