Cho thuê áo cưới có kèm theo phụ kiện, trang sức?

Vào ngày lễ trọng đại nhất của đời mình, chắc hẳn bất cứ cô dâu nào cũng mong muốn được diện những chiếc váy cưới lỗng lẫy kết hợp với những phụ kiện và trang sức thích hợp. Thay vì lựa chọn cửa hàng áo cưới và cửa hàng phụ kiện riêng lẻ, bạn nên chọn nơi cung cấp dịch vụ cho thuê áo cưới trọn gói có kèm theo trang sức và phụ kiện.

Vì sao nên chọn địa chỉ cho thuê áo cưới có kèm theo trang sức phụ kiện?

Khi chọn trang sức và phụ kiện, cô dâu cần chọn những phụ kiện phù hợp với thiết kế cũng như màu sắc của áo cưới. Và muốn biết có hợp hay không, thay vì mang mẫu váy cưới ra so sánh, có thể mặc váy cưới cùng một lúc với các phụ kiện sẽ dễ nhận biết chúng có hợp nhau hay không hơn rất nhiều. Đó cũng chính là lý do vì sao chúng ta nên chọn địa chỉ cho thuê áo cưới có kèm theo trang sức và phụ kiện.

cho-thue-ao-cuoi-1.jpg

Nên chôn địa chỉ cho thuê áo cưới kèm phụ kiện

Khi sử dụng trang sức đi kèm với áo cưới, cô dâu nên lưu ý một số điều như sau:

  • Váy cưới quây hoặc cúp ngực trái tim thì sẽ phù hợp với vòng cổ kiểu to bản, đồng thời phù hợp với trang sức ngọc trai, kết hợp hoa tai cùng bộ.

  • Váy cưới có cổ tròn phù hợp với dây chuyền thanh mảnh.

  • Trong khi đó, váy cưới cổ chữ V thì hợp nhất với dây chuyền có dáng dài và hoa tai dài đồng điệu.

  • Trong trường hợp cô dâu chọn váy cưới cổ thuyền, cổ cao thì không nên đeo trang sức vì như vậy sẽ gây rối mắt cho người nhìn, làm cô dâu kém xinh trong ngày trọng đại.

Ngày nay mặc dù dịch vụ cho thuê áo cưới ra đời rất nhiều nhưng lại không phải địa chỉ nào cũng cho thuê kèm cả trang sức, phù kiện. Vậy phải làm thế nào? Đừng vội lo lắng, bài viết sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ mà bạn vừa có thể thuê áo cưới, vừa có thể kèm theo trang sức và phụ kiện.

Xem thêm bài viết: Cho thuê áo cưới trọn gói gồm những gì?

Ở đâu cho thuê áo cưới có kèm theo phụ kiện và trang sức?

Nếu như bạn đang có nhu cầu thuê áo cưới và muốn có luôn những phụ kiện kèm theo sao cho phù hợp với chiếc váy cưới mà bạn đã chọn, đừng ngần ngại đến với dịch vụ cho thuê áo cưới đẹp của Kingbridal.

phu-kien-ao-cuoi-dep.jpg

Địa chỉ cho thuê áo cưới kèm phụ kiện

Tại Kingbridal, một ưu điểm lớn mà bạn không thể bỏ qua đó chính là mẫu mã áo cưới vô cùng đa dạng, không chỉ có những mẫu váy cưới thông dụng và căn bản như váy cưới chữ A, đầm đuôi cá, đầm công chúa,… mà còn có những chiếc váy cưới thiết kế dành riêng cho cô dâu có khuyết điểm về ngoại hình ví như cô dâu mập, cô dâu gầy, cô dâu có chiều cao khiêm tốn.

Bên cạnh cho thuê áo cưới giá rẻ, chất lượng tại Kingbridal còn bao gồm dịch vụ cho thuê phụ kiện và trang sức kèm theo áo cưới. Cô dâu sẽ được thử trực tiếp để biết những món trang sức nào phù hợp với chiếc váy cưới mà mình đã chọn, đồng thời cũng sẽ nhận được tư vấn để chọn những món trang sức đẹp và thích hợp nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê áo cưới tại Kingbridal, bạn có thể truy cập vào website: http://www.kingbridal.com để tìm hiểu thêm.