Bí quyết chọn phụ kiện phù hợp với những mẫu áo cưới đẹp

Để trở thành một cô dâu thật sự rạng rỡ và thu hút, bên cạnh việc sở hữu một mẫu áo cưới đẹp, lộng lẫy, rạng rỡ bạn còn cần có những phụ kiện phù hợp nhất. Những phụ kiện cần thiết cho cô dâu trong ngày trọng đại như trang sức, khăn voan, hoa cài tóc... sẽ luôn khiến cô dâu trở nên thật sự thu hút. Vậy làm thế nào để chọn được phụ kiện thích hợp cho các mẫu áo cưới đẹp nhất?

Tầm quan trọng của việc chọn phụ kiện thích hợp

Mỗi phụ kiện với phong cách khác nhau phù hợp với từng mẫu áo cưới đẹp sẽ giúp cô dâu trở nên nổi bật nhất. Bên cạnh đó, chúng cũng thể hiện gu thẩm mỹ, vẻ đẹp riêng. Để nhanh chóng có một phong cách thật chỉn chu, cô dâu hãy thật sự cẩn trọng trong việc chọn các phụ kiện đi kèm cho mình

phu-kien-ao-cuoi-dep.jpg

Cần chọn trang sức phù hợp với váy cưới

Lưu ý khi chọn trang sức

Chọn trang sức phù hợp kiểu áo

  • Nếu cô dâu chọn những mẫu áo cưới đẹp nhất với cổ chữ V thì sẽ thật phù hợp nhất với dây chuyền dáng dài và hoa tai dài đồng điệu.
  • Còn nếu cô dâu chọn mẫu áo cưới đẹp cổ thuyền và cổ cao thì không nên đeo trang sức vì sẽ rất dễ gây ra cảm giác rối mắt cho người nhìn.
  • Đối với mẫu áo cưới quây hoặc cúp ngực trái tim sẽ hợp với vòng cổ kiểu to bản, trang sức ngọc trai và kết hợp hoa tai cùng bộ.

2. Cần thử phụ kiện trước

Điều này sẽ giúp bạn có sự lựa chọn chính xác nhất và luôn thật sự nổi bật nhất. Hãy cẩn trọng trong việc xác định kiểu dáng trang sức, sau đó, để đảm bảo sự phù hợp cô dâu cần thử với váy cưới.

Xem thêm bài viết: Có nên diện mẫu áo cưới màu nude?

3. Chọn các loại phụ kiện hợp kiểu tóc

Việc chọn các loại phụ kiện đi kèm với kiểu tóc cũng sẽ giúp cô dâu trở nên thu hút hơn. Thông thường, phụ kiện tóc được yêu thích đi kém với những mẫu áo cưới đẹp nhất hiện nay là vòng hoa tươi, băng đô, kẹp cài tóc đính trang sức điệu đà.

 phu-kien-cuoi-cho-toc-co-dau-1.jpg

Phụ kiện phù hợp giúp cô dâu xinh hơn

Tùy theo sở thích và kiểu dáng tóc búi, xõa hay buộc mà bạn có thể thoải mái chọn được những mẫu phụ kiện phù hợp nhất. Khi chọn kiểu tóc và chọn được chuyên gia trang điểm, bạn nên hỏi ý kiến chuyên gia để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

4. Giày cưới phù hợp phong cách

Đa số cô dâu Việt không chú trọng đến giày cưới vì thường cho rằng những mẫu áo cưới dài sẽ che đi đôi giày đẹp, lãng phí. Tuy nhiên, bạn có biết việc chọn một đôi giày đẹpsẽ giúp mang đến sự thoải mái cho cô dâu trong suốt buổi tiệc. Không những thế bạn cũng có thể có thể chọn cách mua những đôi giày màu sắc khác nhau, điều này sẽ giúp làm điểm nhấn khi diện váy cưới trắng.

5. Chọn kiểu dáng phụ kiện đơn giản, tinh tế

Việc chọn các loại phụ kiện đơn giản cũng là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể chọn phụ kiện tóc đính ren hay hoa tươi, tạo sự tự nhiên mà tinh tế phù hợp với mẫu áo cưới.

Nếu bạn cần sự tư vấn để chọn được những mẫu áo cưới đẹp nhất đi kèm với những phụ kiện thích hợp hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Kingbridal, chúng tôi sẽ luôn mang đến cho bạn những sản phẩm áo cưới chất lượng nhất.