Áo dài phụ rể

Cũng giống như phụ dâu, phụ rể cũng cần có những bộ trang phụ để làm cho lễ cưới thêm phần trang trọng hơn và áo dài phụ rể chính là lựa chọn đúng đắn. Đối với những ai vẫn ưa thích và muốn tìm về với vẻ đẹp truyền thống thì áo dài tại Kingbridal chính là những gì mà họ cần cho lễ cưới của mình bởi trong lễ cưới truyền thống Việt Nam, áo dài là trang phục không bao giờ có thể thiếu.

Áo dài phụ rể của Kingbridal_ trở về với nét đẹp truyền thống

Kingbridal hiểu rằng vẻ đẹp truyền thống sẽ không bao giờ có thể phai mờ trong từng phong tục tập quán của người dân Việt Nam và cả trong những lễ cưới cũng thế. Trong từng nghi lễ, từng chi tiết của lễ cưới đều vẫn còn mang đậm nét đẹp từ ngàn đời xưa và tất nhiên áo dài chính là một trong những biểu hiện của vẻ đẹp ấy.

Chính vì thế, tại Kingbridal chúng tôi luôn cho ra đời những bộ áo dài phụ rể vừa góp phần gìn giữ vẻ đẹp truyền thống, vừa góp phần làm nên thành công trong ngày lễ trọng đại của đôi lứa uyên ương.

ao-dai-phu-re.jpg 

Áo dài phụ rể góp phần gìn giữ vẻ đẹp truyền thống

Trong đám cưới không thể thiếu đi phù dâu, phù rể là những người quan trọng không kém cô dâu chú rể bởi bọ là người gần gũi, thân thiết, phụ giúp cô dâu chú rể cùng họ trải qua các nghi lễ của lễ cưới. Một đám cưới truyền thống thì phụ rể sẽ mặc chiếc áo dài phụ rể, làm các nghi lễ quan trọng như lễ ăn hỏi, lễ cưới. Phụ rể sẽ giúp cô dâu chú rể đón tiếp quan khách đôi bên, làm cho lễ cưới trở nên tươi vui hơn bao giờ hết.

Mặc áo dài phụ rể là một trong những cách để giữ gìn những nét đẹp truyền thống từ ngàn đời xưa để lại. Bởi trong trang phục của người dân ta, áo dài như là một phần không thể thiếu và sẽ không bao giờ có thể thay thế.

Các kiểu áo dài phụ rể có tại Kingbridal

Hiện nay, Kingbridalcó nhiều kiểu áo dài phụ rể như áo dài truyền thống và áo dài cách tân để vừa có nét truyền thống mà vừa bắt kịp xu hướng hiện nay.

Với những ai muốn tổ chức một đám cưới đậm chất truyền thống và không muốn thay đổi những gì đã thuộc về linh hồn của dân tộc thìKingbridal có một lời khuyên cho bạn đó là áo dài phụ rể truyền thống chính là lựa chọn đúng đắn. Áo dài nam truyền thống của chúng tôi có tà áo dài, quần lụa đi kèm theo. Cùng với đó có thể kèm theo là khăn đội đầu.

 ao-dai12.jpg

Áo dài phụ rể nổi bật trong ngày cưới

Còn đối với những ai thích sự mới lạ và muốn có những phá cách trong việc tổ chức lễ cưới thì có thể chọn áo dài phụ rể cách tân. Hiện nayKingbridal có nhiều loại áo dài cách tân dành cho nam như vạt áo ngắn hơn, chất liệu vải cứng hơn, thiết kế có sự kết hợp giữa áo vest và áo dài,… Mặc cùng với áo dài cách tân không còn là quần lụa rộng nữa mà có thể là những chiếc quần jean, quần âu mang lại sự trẻ trung, năng động và mạnh mẽ.

Với các kiểu áo dài phụ rể của Kingbridalbạn có thể tha hồ lựa chọn các phong cách để làm cho lễ cưới của mình trở nên trang trọng và để lại ấn tượng tốt nhất trong lòng quan khách.

Lễ cưới là ngày lễ trọng đại trong cuộc đời mỗi con người vì vậy mỗi một chi tiết đều phải cần được chuẩn bị cho thật hoàn hảo. Hãy cùng với Kingbridal lựa chọn được những thứ tốt nhất dành cho ngày trọng đại ấy bắt đầu từ những khâu như lựa chọn trang phục cưới và áo dài phụ rể là một phần trong đó. Để được chúng tôi phục vụ tốt nhất, bạn có thể truy cập vào http://www.kingbridal.com/ để biết thêm chi tiết.