Áo dài phụ dâu

Trong ngày cưới, không thể thiếu được dàn phụ dâu, phụ rể. Để làm cho lễ cưới thêm sinh động và trang trọng thì không thể thiếu trang phục áo dài phụ dâu. Đây là trang phục không thể thiếu trong lễ cưới dành cho các cô gái phụ dâu bởi đây là những người cũng quan trọng không kém, góp phần làm nên thành công của ngày cưới. Hãy cùng tìm hiểu về áo dài phụ dâu của Kingbridal nhé!

Kingbridal thấu hiểu tầm quan trọng của áo dài phụ dâu trong đám cưới

Người phụ dâu thường sẽ là người thân thiết với cô dâu nhất, họ sẽ cùng cô dâu chuẩn bị tươm tất những gì cần cho ngày cưới và là người bê sính lễ trong lễ ăn hỏi và phù dâu trong ngày cưới.

Trong lễ ăn hỏi, thường sẽ có từ 7 đến 9 người làm phụ dâu, họ sẽ đảm nhận vai trò làm người nhận sính lễ do nhà trai mang đến nhà gái. Các nghi thức, thủ tục sau khi nhận sính lễ hoàn thành, họ sẽ cùng cô dâu chú rể mời chào khách quan của đôi bên gia đình.

Chính vì vậy, vừa có thể đảm bảo được vẻ đẹp bên ngoài cho thấy sự trang trọng của họ nhà gái, Kingbridal đã cho ra những mẫu áo dài được thiết kế đáp ứng được tất cả nhu cầu đó.

ao-dai-1.jpg 

Phụ dâu cùng cô dâu lo đám cưới

Sau khi buổi lễ kết thúc, phụ dâu sẽ giúp cô dâu lo liệu, thu xếp mọi việc còn lại sau đám cưới. Như vậy có thể thấy, phụ dâu có một vai trò quan trọng trong lễ cưới.

Các mẫu áo dài phụ dâu của Kingbridal

Với vai trò quan trọng trong lễ cưới như vậy thì vẻ đẹp của phụ dâu cũng cần phải có chút tương xứng với cô dâu. Phụ dâu là những người gần gũi, thân thiết và cùng với cô dâu trải qua các thủ tục có trong ngày cưới vì vậy, cần có những bộ áo dài phụ dâu để thể hiện sự trang trọng và sự chăm chút cho ngày cưới của họ nhà gái. Người ta thường nói, đẹp không chỉ cho bản thân mà còn là sự tôn trọng người đối diện, nhất là lại trong một ngày trọng đại như ngày cưới.

Áo dài phụ dâu tại Kingbridal có nhiều loại và mỗi loại sẽ có sự đồng bộ với nhau. Kingbridal xin giới thiệu một số loại áo dài phụ dâu thường được nhiều người lựa chọn hiện nay đó là loại áo dài truyền thống và áo dài cách tân.

Áo dài phụ dâu truyền thống tại Kingbridal

Đối với kiểu áo dài phụ dâu truyền thống, thường sẽ có màu đỏ hoặc các gam màu nhẹ nhàng như màu hồng các họa tiết trang trí thường thể hiện trong ngày cưới như chữ hỉ, hoa văn hoa hồng,… Áo dài phụ dâu của Kingbridal thường không quá cầu kì, chỉ đơn giản nhưng lại được thiết kế đồng phục nên khi mặc lên sẽ tạo hiệu ứng rất tốt. Có nhiều bộ áo dài sẽ được kết hợp với cả mấn đội đầu, mang đậm nét truyền thống, tất cả các nhu cầu đều sẽ được chúng tôi đáp ứng một cách tốt nhất để khách hàng thực sự hài lòng.

 ao-dai-phu-dau1.jpg

Áo dài phụ dâu truyền thống

Áo dài phụ dâu cách tân tại Kingbridaj

Đối với kiểu áo dài phụ dâu cách tân, thì theo xu hướng hiện đạiKingbridal sẽ có các kiểu áo dài được cắt ngắn vạt và không mặc với quần lụa rộng mà thay vào đó sẽ là quần bó, legging,…

Như vậy, ngày cưới là một ngày trọng đại và với dàn phụ dâu cũng cần phải được chăm chút để thể hiện sự trang trọng và tỉ mỉ của người con gái trong ngày cưới. Hãy đến với Kingbridal để có thể tìm được những bộ trang phục cưới dành cho bạn và cả những người phụ dâu, phụ rể ưng ý nhất. Để được tư vấn chi tiết hơn về áo dài phụ dâu bạn có thể truy cập vào http://www.kingbridal.com/ để biết thêm chi tiết.