Áo cưới cô dâu mập

Còn gì hạnh phúc khi các nàng có được một thân hình chuẩn và được diện lên mình bất cứ bộ váy cưới nào bản thân yêu thích trong ngày trọng đại. Nhưng nếu không may mắn như vậy, bạn cũng đừng buồn. Với bộ sưu tập áo cưới cho cô dâu mập, Kingbridal sẽ giúp bạn trở nên rực rỡ ngay cả khi sở hữu thân hình không được thon gọn.

Kingbridal thấu hiểu những nổi khổ của cô dâu mập

Mặc dù mọi người hay thường đàm tiếu những cô nàng mập mạp, nhưng bạn đừng buồn, đó là dấu hiệu bạn đã chăm sóc bản thân rất tốt. Nhưng sẽ hơi khó khăn một chút khi bạn lựa chọn áo cưới phù hợp với mình để chuẩn bị cho “ngày hạnh phúc” nhất cuộc đời mỗi cô gái.

Nhiều bạn nữ hay cố gắng giảm cân thần tốc trước ngày cưới để có thể mặc vừa bộ váy mà mình yêu thích. Nhưng cách đó là không hiệu quả, thậm chí còn gây nguy hiểm cho bản thân. Bởi vì thân hình không thể thay đổi, nên hãy thay thế bằng cách lựa chọn áo cưới cho cô dâu mập.

ao-map-2.jpg 

Hãy lựa chọn những chiếc áo cưới cho cô dâu mập

Rất nhiều cô dâu mập thích mặc những chiếc áo cưới bó sát cơ thể gợi cảm nhưng khi mặc thử lại không vừa. Rất nhiều cô dâu mập thích những chiếc áo cưới kiểu công chúa bồng bềnh nhưng khi cố gắng mặc vào lại trông thật kinh khủng, không hề giống như người mẫu hay ma-nơ-canh mặc một chút nào. Điều đó khiến các buồn lòng và tự ti, cảm thấy mình không mặc được gì cả. Sự thực là rất nhiều cô dâu đã khóc khi không tìm thấy được một chiếc áo cưới vừa vặn và giúp mình trở nên thật lộng lẫy, khiến toàn bộ lễ cưới phải trầm trồ thán phục.

Bạn đang tuyệt vọng, bạn đang lo lắng? Hãy để Kingbridal giúp bạn với bộ sưu tập áo cưới cho cô dâu mập.

Kingbridal cung cấp bộ sưu tập áo cưới cho cô dâu mập sang trọng, lộng lẫy, đa dạng

Đối với cô dâu mập, một chiếc áo cưới phù hợp chính là chiếc áo cưới có thể khắc phục được hầu hết những nhược điểm trong hình thể của mình. Và Kingbridal cung cấp cho cô dâu một bộ sưu tập đa dạng những mẫu áo cưới tôn dáng, giúp cô dâu trở nên cao hơn, thon gọn và quyến rũ hơn. Với nhiều mẫu mã, thiết kế, màu sắc mới lạ, đặc biệt sẽ giúp cô dâu dễ dàng tìm thấy chiếc váy mình yêu thích.

 ao-cuoi-map1.jpg

Kingbridal sở hữu bộ sưu tập áo cưới cho cô dâu mập đa dạng

Không chỉ có vậy, Kingbridal còn cung cấp cấp dịch vụ may áo cưới. Do vậy, thân hình của bạn như thế nào chúng tôi cũng giúp bạn có một bộ áo cưới cho cô dâu mập vừa vặn, phù hợp với cơ thể qua bước đo đạc và cắt may một cách cẩn thận, chuyên nghiệp. Ví như bạn thích một mẫu áo cưới như thế này, như thế kia, nhưng lại không vừa vặn với cơ thể? Lúc này dịch vụ may áo cưới chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Còn còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được mặc chiếc váy yêu thích được may riêng cho bạn phải không nào.

Bên cạnh đó, với giá thành cắt may cũng như cho thuê áo cưới phải chăng, cho dù điều kiện kinh tế của cô dâu chú rễ như thế nào cũng vẫn có được những bộ áo cưới lộng lẫy và sang trọng.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với Kingbridal ngay hôm nay để có được một chiếc áo cưới cho cô dâu mập “đáng tiền” nhất.